Friday, January 19, 2018

Phong Cách Thời Trang Mori Girl Nhật Bản

Mori Girl là văn hoá thời trang có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nó có nghĩa là "cô gái rừng". Phong cách trang phục được mặc theo kiểu rộng rãi, thoải mái, màu đất và những họa tiết hoa bướm lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sự cổ kính.Hầu hết các dòng thời trang Mori Girl cụ thể đều được bán ở Nhật. Nhưng có nhiều cách để đạt được phong cách này. Nhiều bản trẻ ở khắp nơi trên thế giới đã và đang là tín đồ trung thành của phong cách Mori.


Bạn có thể tìm được style thời trang này tại shop quần áo nữ GauGau

Chúng tôi khuyên bạn nên trang điểm lông mày, ánh mắt và bẩn thỉu. Đối với một số màu, hãy áp dụng son môi mờ hoặc nửa sáng hoặc khỏa thân. Và tất nhiên, đừng quên nền tảng của bạn hoặc kem B.B cho làn da rực rỡ.

Mori Girl trông rất mềm mại và tự nhiên. Mori Girls không ăn mặc để thu hút sự chú ý của người khác. Thay vào đó, họ thích ăn mặc cho mình, lựa chọn cho quần áo thoải mái và cổ điển.

Cô gái Mori cũng độc lập. Họ không nhớ chi tiêu thời gian một mình, và trên thực tế thưởng thức nó. Họ cũng tự túc, có thể sửa chữa hoặc thay đổi quần áo của mình hoặc tự trồng thực phẩm của mình trong vườn.

Người ta nói rằng có tới 60 phong cách Mori Girl khác nhau, từ Dark Mori đến những người mặc tất cả màu trắng.Tôi thích mô tả này! Khi tôi lần đầu tiên đọc về các cô gái mori, tôi cảm thấy nhẹ nhõm như vậy !! Cuối cùng, tôi thích hợp ở đâu đó. Tôi chưa bao giờ là một cô gái thành phố (đi Jessica Parker!) Và ăn mặc sexy để săn bắn cho nam giới cũng không bao giờ trong chương trình nghị sự của tôi. Tôi muốn cảm thấy thoải mái. Tôi muốn cảm giác quần áo của tôi thực sự ôm tôi.

Các cô gái Mori không tập trung quá mức vào việc dễ thương, mà là thông minh, đọc rất nhiều, ghi chép và yêu thiên nhiên. Họ yêu thích tất cả các loại động vật và thể hiện điều này trên quần áo và đồ trang sức. Họ quan tâm đến môi trường và thích ăn thực phẩm hữu cơ và trái cây tươi. Tình yêu của họ đối với lịch sử thường khiến họ chọn đồ cổĐi chậm và có ý thức đi bộ qua cuộc sống, với đôi mắt mở to, tò mò và không bị ảnh hưởng hoặc bị cám dỗ bởi các tiêu chuẩn hoặc xu hướng nhất định là điều làm cho phong cách này thu hút được nhiều người. Nó là vô tận, nó là bình tĩnh và nó là nữ tính mà không bị giảm xuống một nửa sexy trần truồng. Là một cô gái mori có nghĩa là ngồi bên cửa sổ, ăn bánh mì nướng với dâu tây thay vì xem tin tức. Nó có nghĩa là không nhằm mục đích hoàn hảo, mà là bạn.

Bản chất trẻ con của các cô gái mori tách họ khỏi những phụ nữ hung hăng và ăn thịt trong thành phố. Họ bỏ những đôi giày cao gót để giày phẳng và thích giữ cho móng tay ngắn và da đều. Các cô gái Mori cũng được vẽ bằng các bản in bằng động vật, kẹo, đã kiểm tra, hoa, vintage hoặc polka.Theo cách riêng của mình yên tĩnh, cô gái mori là một cá nhân. Cô ấy không quan tâm rằng thế giới có thể sống khác với cô ấy. Cô ấy sống một cách có ý thức và chọn lối sống riêng của mình. Các cô gái mori thường trông kỳ quặc hoặc quirky. Khi cô mua sắm, cô mua một cái gì đó dựa trên cảm giác của nó như thế nào, thay vì thời trang hoặc đắt tiền nó sẽ xuất hiện cho người khác. Trong khi cô ấy có thể thích công ty của người khác, cô gái mori yêu công ty riêng của cô ấy và thực sự đã bắt tay vào nhiều cuộc phiêu lưu đáng nhớ nhất của cô ấy một mình.

GauGauShop chuyên bán các mặt hàng thời trang Mori

   

 

 

No comments:

Post a Comment

Leave a comment